Bảo trì hệ thống máy chủ – Server

Doanh nghiệp hiện nay, dù hoạt động trong lĩnh vực nào cũng đều sử dụng các công cụ CNTT – TT, mà trước hết là máy tính cá nhân và các phần mềm ứng dụng văn phòng. Việc kết nối các PC đơn lẻ trong một mạng nội bộ LAN để sử dụng, chia sẻ dữ liệu, tài nguyên là việc phải làm đối với doanh nghiệp, ít nhất cũng nhằm tiết kiệm chi phí và làm cho các công hoạt động kinh doanh thường ngày thuận tiện, bảo mật và hiệu quả hơn….

Cho thấy tầm quan trọng của một hệ thống, máy chủ ổn định và một hạ tầng đảm bảo, một dịch vụ IT quản trị, bảo trì hệ thống máy chủ có chuyên môn sâu là điều doanh nghiệp cần phải nghĩ tới. Thiết kế hệ thống mạng, server đòi hỏi một giải pháp tối ưu, phù hợp với đặc thù doanh nghiệp, một dịch vụ bảo hành, bảo trì định kỳ để phòng ngừa tối đa các nguy cơ có thể xảy ra. Điều này đòi hỏi năng lực, sự chuyên nghiệp của đội ngũ IT hoặc công ty cung cấp dịch vụ IT xử lý được các vấn đề phát sinh.

Dịch vụ quản lý máy chủ

Từ việc thiết kế, xây dựng hệ thống mạng, server tới máy trạm yêu cầu một giải pháp tối ưu đồng bộ, thống nhất cả về phần cứng và phần mềm để hệ thống có thể vận hành liên tục và hạn chế tối đa nhất những rủi ro có thể xảy ra.

Giải pháp cho hệ thống phải đảm bảo các yêu cầu: Đáp ứng được nhu cầu đặc thù của doanh nghiệp. Tối ưu và đảm bảo sự ổn định của hệ thống. Bảo mật và an toàn dữ liệu được đặt lên hàng đầu. Các phương án bảo mật, Antivirus, Firewall, backup (máy chủ dự phòng, Raid, NAS…) được chuẩn bị cho trường hợp rủi ro có thể xảy ra.

Ngoài ra các hệ thống khác như an ninh, kiểm soát, phòng cháy chữa cháy, điện dự phòng, hệ thống làm lạnh,… phải được kiểm tra và bảo trì định kỳ.

  • Nhu cầu lưu trữ dữ liệu, phần mềm, quản lý … ngày càng tăng
  • Ngày càng tăng độ phức tạp trong việc quản lý các tầng khác nhau của hệ thống
  • Ngày càng tăng chi phí quản lý lưu trữ
  • Ngày càng tăng các loại máy chủ và hệ điều hành
  • Khi gặp sự cố về hệ thống, làm đình trệ khả năng hoạt động, kinh doanh của doanh nghiệp.
  • Khó khăn và chi phí cho hệ thống CNTT.
  • Hệ thống ngày càng trở nên phức tạp về kiến trúc, vận hành và quản lý.

Macservice hoạt động hơn 8 năm trong lĩnh vực CNTT, chúng tôi cùng các đối tác lớn trên thế giới và Việt Nam như Cisco, HP, Microsorf, IBM, FPT… Cung cấp từ giải pháp tới thiết bị, thi công, bảo hành ủy quyền, bảo trì nhiều hạng mục như hạ tầng mạng, Server, hệ thống CCTV, Wifi controller, Cloud data,…

Hợp tác cùng các chuyên gia

Với hơn 8 năm kinh nghiệm, đội ngũ kỹ sư của Macservice được đào tạo bài bản và được sự hỗ trợ trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu của các thương hiệu cung cấp máy chủ lớn trên thế giới, đảm bảo chất lượng phục vụ quý khách hàng được tốt nhất.

null

DELL

null

INTEL

null

HP

null

Emerson

null

IBM

null

Liebert

Công ty cổ phần dịch vụ thương mại và giải pháp công nghệ MAC | Address : Số 31 Ngõ 125 Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội | Phone : (+84) 4668 72 600 | Fax : (024) 668 72 600