Một trong những hãng phần mềm phòng chống virus uy tín nhất hiện nay mà MACSI phân phối là Symantec. Và dòng sản phẩm gần đây được nhiều hệ thống sử dụng là Symantec Endpoint Protection. Symantec Endpoint Protection cung cấp một giải pháp bảo mật tích hợp bảo vệ hệ thống chống lại các cuộc tấn công tinh vi và lẫn tránh của virus. Symantec Endpoint Protection còn đảm bảo cho các thiết bị đầu cuối khả năng tự bảo vệ chủ động đối với những mối đe dọa xác định hoặc không xác định của virus với khả năng phòng chống nâng cao.

Symantec Endpoint Protection bao gồm các công nghệ bảo mật chủ yếu sau:

Antivirus

Antispyware

Firewall

Intrusion Prevention

Device and Application Control

Với một gói cài đặt và công cụ quản lý duy nhất Symantec Endpoint Protection giúp doanh nghiệp có khả năng quản lý hiệu quả hơn trong chính sách bảo mật, giảm thời gian triển khai, chi phí quản lý và công sức duy trì hệ thống. Nó cung cấp các lợi ích sau:

Cung cấp bảo vệ tốt hơn ở cấp độ người dùng

Bảo vệ người dùng ở nhiều cấp độ khác nhau với công nghệ bảo mật tích hợp, bao gồm luôn người dùng kết nối từ xa hay sử dụng máy tính xách tay.

Đơn giản hóa việc quản lý

Các thành phần trong việc quản lý bảo mật được tập trung quản lý bằng 1 công cụ quản lý duy nhất. Công cụ quản lý tập trung này cung cấp cho người quản trị viên có cái nhìn toàn diện hơn về trạng thái của người dùng trong hệ thống, nhanh chóng thao tác khi có mối đe dọa an ninh xảy ra.

Giảm chi phí hỗ trợ

Với 1 gói cài đặt tích hợp tất cả thành phần bảo mật từ 1 nhà cung cấp duy nhất, bạn có thể giảm rất nhiều chi phí hỗ trợ so với sử dụng của nhiều hãng khác nhau kết hợp lại.