Các hạng mục của dịch vụ quản lý, giám sát vận hành tòa nhà:

Quản lý, giám sát kỹ thuật & vận hành tòa nhà là dịch vụ quan trọng của Macservice mà trong đó giám sát & vận hành bảo trì các hệ thống kĩ thuật được xem là nhiệm vụ xương sống. Với sự am hiểu sâu sắc, thành thạo nghiệp vụ, các chuyên gia cao cấp, giàu kinh nghiệm của MACSERVICE không chỉ biết cách giám sát, khai thác, vận hành các hệ thống kĩ thuật một cách chuyên nghiệp, an toàn mà còn luôn cải tiến, ứng dụng các công nghệ mới nhất nhằm nâng cao hiệu quả dịch vụ

Hệ thống quản lý Tòa nhà BMS, IBMS

Hệ thống điều hòa không khí

Hệ thống cấp thoát nước

Hệ thống thang máy

Hệ thống cung cấp gas trung tâm, thiết bị bếp

Hệ thống kiểm soát an ninh

Hệ thống máy phát điện & tủ hòa đồng bộ

Hệ thống cung cấp và phân phối điện

Hệ thống âm thanh

Hệ thống PCCC

Giám sát vận hành hệ thống CCTV

Các hệ thống kỹ thuật khác theo thiết kế cụ thể của từng tòa nhà…

Từ những việc rất nhỏ như sửa chữa, gia cố cơ sở vật chất đến việc vận hành trơn tru toàn bộ các hệ thống kỹ thuật gắn liền với tòa nhà và kết nối tất cả các hệ thống kĩ thuật bằng hệ thống quản lý BMS, iBMS…tất cả đều được đội ngũ chuyên gia của chúng tôi thực hiện, giám sát hết sức cẩn thận, tỉ mỉ, phối hợp đồng bộ.

Chúng tôi quản lý, giám sát việc vận hành bảo trì dựa trên nguyên tắc tuân thủ nghiêm ngặt. Bộ hướng dẫn vận hành và bảo trì bảo dưỡng hệ thống kỹ thuật thuộc hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 (được công nhận bởi Tổ chức đánh giá chứng nhận DQS- UL, CHLB Đức). Chính vì sự khác biệt đó, Macservice tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu về chất lượng dịch vụ trong lĩnh vực quản lý giám sát vận hành bất động sản tại Việt Nam. Bất cứ một yêu cầu vận hành, bảo trì dịch vụ nào từ khách hàng dù là nhỏ nhất, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng.